A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chi đoàn tháng 5

sinh hoạt chi đoàn tháng 5 - mừng sinh nhật Bác

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi về nội dung, giá trị và ý nghĩa to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 🍀 Nâng cao tinh thần học tập, đoàn kết, xung kích của Đoàn viên, thanh niên

💫 Thực hiện Kế hoạch số 213-KH/ĐTN của BTV Huyện Đoàn về việc thực hiện "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" giai đoạn 2021 - 2026. Đoàn trường THPT Huỳnh Tấn Phát triển khai việc thực hiện kể 1 câu chuyện về bác trong cuộc họp BCH mỗi tháng, qua đó các đồng chí Cán bộ Đoàn được học tập các đức tính cao quý từ Bác, điển hình là câu chuyện "Thời gian quý báu lắm" của phiên họp tháng 5, qua câu chuyện giúp các Cán bộ Đoàn nhận thức được tầm quan trọng của thời gian. Sau đó, để triển khai rộng rãi và mạnh mẽ đến các Chi Đoàn, ngày 07/05/2022, BCH Đoàn trường phối hợp với Chi Đoàn 11CB1 đã tổ chức sinh hoạt chi đoàn với các hoạt động như kể chuyện, ca hát,... về chủ đề Bác Hồ. Buổi sinh hoạt của Chi đoàn điểm 11CB1 chính là buổi sinh hoạt mẫu để các Bí thư Chi đoàn khác học hỏi và triển khai mô hình đến Chi đoàn của mình.

🧊 Bác đã để lại nhiều bài học quý giá, góp phần giáo dục cho các bạn Đoàn viên, thanh niên nâng cao phẩm chất, tư tưởng, hoàn thiện bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

🔥 Hãy học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh.

#SinhHoatChiDoan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thông báo
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội